ยากันเเท้ง จำเป็นรึไม่

อยากทราบว่า มีคุณเเม่ท่านไหน มีปัญหา ภาวะเเท้งรึคลอดก่อนกำหนด. เเล้วคุณหมอนัดฉีดยากันเเท้งทุกอาทิตย์ บ้างมั้ยค่ะ. ??? อยากทราบว่าเราต้องฉีดจนกว่าจะครบ9เดือนเลยมั้ยค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ.

1 Trả lời

ยากันแท้งสำคัญค่ะ เป็นการป้องกันไม่ให้แท้งค่ะ เพื่อปกป้องตัวทารกในครรภ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ไม่ถึงกับฉีดไปจน 9 เดือนค่ะ เมื่อหายดี หมอก็หยุดฉีดยาให้ค่ะ

3y trước

หมอ. นัดมื้อวานนี้ค่ะ. ว่าต้องฉีด 17เข็ม. คำนวรดูแล้วคือ9เดือน ตอนนี้ ฉีดได้3เข็มเเล้วค่ะ อายุครรภ์ 22. สัปดาห์ แล้ว เหลือ 14เข็ม ก็ประมาน 7-8เดือนเลยหรอค่ะ. น้องจะเลยกำหนดคลอดรึป่าว คาะ