คันหน้า ผดผื่น สิว

อยากทราบว่า มีครีม หรือครีมยี่ห้อไหนที่แม่ใช้ได้บ้างคะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องจนวันนี้ เข้าสามเดือน คันหน้า คันหน้าไม่หาย หยุดใช้ครีม มานานแล้ว ตั้งแต่ท้อง มีวิธีแก้อาการคันไหมคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวหน้าพังมากค่ะสิวเหอสุดๆใช้เบบี้ออยค่ะหน้ามันแต่อ่อนโยนค่ะ