ลูกพึ่งมีไข้ตอนเย็น วันที่29/11/64

อยากทราบว่า พอลูกมีไข้ ไม่ยอมทานข้าว มีไข้ตอนเย็น วันที่29/11/64 แล้วสังเกตว่า ท้องเหมือนโตๆ ผิดปกติ แม่ๆคนไหนมีข้อมูลบอกหน่อยนะครับว่าอาการแบบนี้ อันตรายไหมขอบคุณครับ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกพึ่งมีไข้ตอนเย็น วันที่29/11/64

ไข้กี่องศาคะ ทานยาพาราลดไข้ หมั่นเช็ดตัวให้ไข้ลดนะคะ