นับว่าท้องกี่เดือน

อยากทราบว่า ปจด. หมดวันที่15 ธ.ค.62 แล้วเริ่มเจ็บนมตั้งแต่หมดปจด. พอวันที่4 ม.ค. 63ซื้อของมาตรวจ พบว่าขึ้น2ขีด ไปหาหมอวันที่15ม.ค.63 หมอนับวันแล้วบอกว่าท้อง5 สัปดาห์แล้ว อยากถามว่านับยังงัยถึงรู้ว่าท้องกี่สัปดาห์

1 Trả lời

นับจากวันหมดปจด.วันสุดท้ายคะ