ลูกกลับหัว

อยากทราบว่า ปกติแล้วลูกกลับหัวกี่สัปดาห์คะ เพราะตอนนี้ 33 Week 1 Day ยังไม่กลับหัวค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 33 วีค ท้องลดต่ำคิดว่าน้องกลับหัวแต่ที่ไหนได้น้องยังเอาหัวขึ้นลงอยู่ค่ะ

1mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ วันที่ 20 นี้หมอนัดอีกค่ะ ถ้ายังไม่กลับก็นัดผ่าเหมือนกันคะแม่🤣🤣🤣🤣🤣🤣