28+4Week.

อยากทราบว่า น้ำคร่ำมีกลิ่นไหมคะ พอดีเป็นตกขาวแบบ เป็นน้ำใสๆ คล้ายๆปัสสะวะ น่ะค่ะ แต่ถามเพื่อนที่ท้องพร้อมๆกัน เค้าว่าเค้าก็เป็นเหมือนกัน เลยอุ่นใจหน่อย พอดีอ่านเจอ เคส น้ำคร่ำรั่วมา เลยเป็นกังวลค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายใจฃองพบหมอก่อนนะคะ ให้หมอตรวจก่อน เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ