ท้อง3แล้ว จะได้สิทธิ์ประกันสังคมอะไรบ้างค่ะ

อยากทราบว่า ท้องที่ 3แล้ว จะเหลือได้รับสิทธิ์อะไรจากประกันสังคมบ้างค่ะ เห็นว่าท้อง3จะไม่ได้ค่าหยุดงาน 45วัน แล้วอย่างอื่นมีเบิกอะไรได้บ้างมั๊ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ได้สิทธิ์ครบทุกอย่างคะ เหมือนท้อง1'2ค่ะ เบิกได้ทุกอย่างค่ะ นี้ก้พึ่งคลอดได้2เดือนกว่า เบิกได้ทุกอย่างคะ ไม่ต้องกังวล ค่าหยุดงานก้ได้ค่ะ

4y trước

เห็นเค้าบอกกันว่าท้องคนที่ 3 ประกันสังคมไม่จ่ายค่าหยุดงาน45วันให้แล้ว เลยคิดว่าไม่ได้ คงจะได้แต่ค่าคลอด13,000 เครียดเลยค่ะ ยังไงก็🙏 ขอบคุณนะคะ