ท้องตอนอายุ 17 ผิดไหมค่ะ🥺🥺

อยากทราบว่า ท้องจะสามเดือนแล้วแต่ทำไหมท้องไม่ออกค่ะ เป็นคนอวบอ้วนมีเนื้อมีหนักสะส่วนมากเลยอยากรู้จากแม่ๆค่ะ

3เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะจะไปออกเดือนที่5-6ถ้าเป็นคนอวบอ้วนจะเหมือนแค่มีพุง

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เราออกตอน6เดือน

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ