ท้อง 25 สัปดาห์ อยากกินโรตีสดสามารถกินได้ไหมคะ

อยากทราบว่า ท้อง 25 สัปดาห์ แต่รู้สึกอยากกินโรตีสด จะสามารถกินได้ไหมคะ ขอคำแนะนำที #ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรู้อะไร.

1 Trả lời

โรตีสด คือโรตีสายไหม รึป่าวคะ ถ้าใช่ก็กินแค่ 1-2 ชิ้นพอหายอยากพอค่ะ เพราะหวานมากเลย กลัวคุณแม่น้ำตาลขึ้นเนอะ เดี๋ยวเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนท้อง

5y trước

โรตีตามร้านที่บังขายเลยคะ