แม่นอนดึกอันตรายกับลูกแค่ไหน

อยากทราบว่า ถ้าเรานอนดึกติดต่อกันหลายวัน อันตรายกับลูกมากแค่ไหนคะ เนื่องจากไปทำงานอยู่เวร 19-00 น.- 7.00 น. มีช่วงพักงีบได้ 2.30 น.-5.00 น. แต่ส่วนมากก็ไม่ทันได้หลับ พออยู่เวรติดกันมาก พอวันที่หยุดก็ไม่สามารถนอนเร็วได้ เป็นแบบนี้มา 4-5 วัน แล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง 23 สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ พี่สะใภ้เราตอนท้องก็ทำงานขึ้นเวรเหมือนเดิม หลานแข็งแรงดีค่า

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏼