การนับการตั้งครรภ์ค่ะ

อยากทราบว่า ถ้าเราคุมกำเนิดแบบหลั่งนอกมาตลอด แต่ไม่เคยท้องนะค่ะ ตอนนี้คืออยากมีน้อง เลยตัดสินใจหลั่งใน/ปล่อยเข้าไปนะค่ะ วันที่ 15 ต.ค วันแรก เราควรนับวันยังไงค่ะ ถึงจะรู้ว่าท้อง รบกวนแนะนำทีนะค่ะ *ปจด.ก็มา16-21 ต.ค ค่ะ ทุกวันนี้ก็ปล่อยปกติค่ะ แต่แค่อยากนับวันให้ถูกต้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏😁

ใช้เเอพวันตกไข่ช่วยก็ได้ค่ะ