กรุ๊ปเลือดลูก

อยากทราบว่า ถ้าเราคลอดลูกออกมา เราจะรู้กรุ๊ปเลือดลูกเรยมั้ย หรือต้องรอน้องโตถึงจะรู้ หนุอยากรุ้จิงๆไม่ค่อยมีใครตอบคำถามหนุเรย?

บ้านนี้ตอนคลอดน้อง ไม่รู้ค่ะ ลูกแข็งแรง ไม่ได้เป็นอะไร ไม่ได้เจาะเลือดส่งตรวจ เลยไม่ทราบผลกรุ๊ปเลือดค่ะ

4y trước

ขอบคุนนะค้ะ เราจะขอเขาเจาะได้มั้ยค้ะ

ตอนคลอดหมอไม่บอกกรุ๊ปเลือดค่ะ แต่พอโตขึ้นมาน้องเข้ารร.พาไปเจอะเลือดได้ผลเลือดมาแป๊ปเดียวค่ะ

4y trước

ลองถามหมอหรือพยาบาลก็ได้ค่ะแต่ที่ไปเจอะดูผลเลือดเหตุเพราะทางรร.ต้องการใช้ประกอบการรับสมัครเรียน