อยากรู้เพศ

อยากทราบว่า ถ้าหากคุณแม่อยากจะซาวด์ดูเพศลูก ตอน.5.เดือน จะมีโอกาสเห็น"เพศน้องไหมและ ชัดเจนรึเปล่าค่ะมีโอกาส!ผิดพลาดรึเปล่า

1 Trả lời

ถ้าน้องอ้าขาให้ดูก็ได้ดูค่ะ แต่ก็อาจคลาดเคลื่อนได้ ชัดๆชัวร์ๆ ก็ 7 เดือนอ่ะค่ะ