แม่ท้องที่ลูกกลับหัวแล้ว เวลาลูกสะอึกจะรู้สึกส่วนไหนของท้องคะ

อยากทราบว่า ถ้าลูกกลับหัวแล้ว เราจะรู้สึกว่าลูกสะอึกอยู่ตรงส่วนไหนของท้องเราคะ แม่ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะแต่อยากรู้ว่าลูกกลับหัวรึยัง ตอนนี้แม่ 32+3 ค่ะลูกจะสะอึกบริเวณมดลูกข้างซ้ายต่ำๆระหว่างขากับท้อง ต่ำกว่าสะดือ

1 Trả lời

สังเกตุจากการดิ้นสูงๆจะชัดกว่านะคะแม่

3y trước

ออ หรอคะขอบคุณค่ะ 🙏😊