ค่าเลือดต่ำต้องทำยังไงคะ

อยากทราบว่า ถ้าค่าเลือดค่ำ ถึง 33% หมอเค้าจะให้เรายังไงก่อนคลอดค่ะ ตอนนี้หมอไม่บอกอะไรเลย บอกแค่ว่าค่าเลือดต่ำ มีความเสี่ยงสูง เป็นกังวลมาก มีแม่ๆคนไหน เคยค่าเลือดต่ำแล้วทำยังไงคะ ขอคำแนะนำหน่อนคะ

1 Trả lời

ของเราหมอให้ทานยาบำรุงเลือด วันละ 2 เม็ดค่ะ และให้เน้นอาหารที่ช่วยในการบำรุงเลือดค่ะ

1y trước

ทาน 3 เวลา เลยคะ แต่ค่าเลือดไม่ขึ้น จน ใกล้คลอดแล้ว กังวล ตอนจะคลอดคะ ตอนนี้ 38 วิค แล้วคะ