แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ?

อยากทราบว่า...ตัวที่เป็นตัวเลขนั้นใช้น้ำหนักของน้องหรือป่าวค่ะ รพ รัฐค่ะ หมอไม่ได้บอกค่ะ หมอบอกแค่ว่าน้องเป็นผู้หญิง อีแม่ดีใจจนลืมถามเลยค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่😅ใครรู้ช่วยตอบหน่อย!!

แม่ๆคนไหนทราบบ้างค่ะ?

การคาดคะเนน้ำหนักลูกน้อยค่ะ🥰🥰น้ำหนักดีมากเลยค่ะบ้านนี้ ได้ลูกชายซาวตอน 30w3d นน.ลูกแค่ 1369 gm เองค่ะ ตอนนี้31w3dแล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้33วีค 1517gเองแม่

บ้านนี้ ก็ 33+6 เเต่ยังไม่รู้เพศ ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยจ้ะ 😅😂

2y trước

บ้านนี้ 33+6 week เหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่รู้เพศและน้ำหนัก หมอนัดซาวด์วันที่ 10 ม.ค. นี้ค่ะ

ผลอัลตร้าซาว ทารกใช้ศรีษะเป็นส่วนนำ คาดคะเนน้ำหนัก 2690 กรัม และไม่มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะคุณแม่

บ้านนี้34+2ยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเลยคะ ได้แค่ฟังเสียงหัวใจ น้อง

2y trước

ปกติหมอที่กรุงเทพฯ จะซาว์ดให้ทุกๆ2สัปดาห์ พอมาฝากต่อ ที่อนามัยที่บ้าน ตั้งแต่30สัปดาห์ จนถึง 35แล้ว ยังไม่ได้ซาว์ดเลย

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ได้น้องเป็นเพศหญิง แม่รอลุ้นอยากได้เพศหญิงเหมือนกันค่า 😃

ใช่ค่ะ น้ำหนักน้องที่ซาวด์ได้ตอนนี้ที่หมอเขียนคือ 2,690 กรัมค่ะ

น่าจะใช่นะคะแม่ ทางนี้ฝากคลินิกซาวทุกเดือนคะ บางเดือน2ครั้ง

ช่วยดูทีค่ะคุณหมดเขียนว่าอะไรตรงช่องน้ำหนัก❤️

2y trước

น้ำหนักคุณแม่ค่ะ

น่าจะเป็นน้ำหนักของลูกน้อยค่ะ2690กรัมค่ะคุณแม่

u/s ผ่าคลอด -LMP คลอดเอง หรือเปล่าถ้าจำไม่ผิด.