น้ำหนักลูกในครรภฺ์

อยากทราบว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนครึ่ง น้ำหนักลูกในท้องอยู่ในเกณฑ์ 1558 กรัม น้ำหนักนี้คือน้ำหนักที่อยู่ในเกณฑ์หรือน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ก็7เดือนครึ่งลูกได้1300เองค่ะ

2y trước

แม่คลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ

ตามตารางเลยจ้า