คลอดธรรมชาติ & ผ่าคลอด

อยากทราบว่า คุณแม่ท่านไหนที่เคยคลอดธรรมชาติลูกคนแรก แล้วคนต่อมาโดนผ่าคลอดมีไหมค่ะ (กังวลมากค่ะ) ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ

1 Trả lời

มีจ๊ะ มันขึ้นกับปัจจัยหลายอย่าง คุณแม่เรา ท่าน 3 ท้อง สองท้องแรกคลอดเอง ท้องสามผ่าจ้า