อยากทราบว่า คุณแม่ท่านใดตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ

อยากทราบว่า คุณแม่ท่านใดตรวจคัดกรองดาวน์บ้างคะ และไปตรวจที่ไหน ราคาที่เท่าไหร่บ้าง รบกวนแนะนำด้วยนะคะ / ตรวจหรือไม่ตรวจ จำเป็นไหมคะ

เราไปตรวจมาค่ะ เนื่องจากเราอายุเยอะ (40) ตอน u/s ค่าNTน้องสูง ตอนแรกหมอให้เจาะน้ำคร่ำที่ ร.พ. แต่เราเลือกไปคลีนิคที่ใช้เลือดคัดกรองดาวน์ เป็นของ Qualify ราคา 17,000 เราไม่อยากเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำ กลัวค่ะ พอดีมีเนื้องอกด้วย หมอที่คลีนิคบอกว่าเสี่ยง ผลออกมาไม่เกิน 10 วัน พร้อมบอกเพศของน้องด้วยค่ะ