แม่คนไหนเคยคลอดที่รพ.จุฬารัตน์3บ้างคะ

อยากทราบว่า คลอดที่รพ.จุฬารัตน์3 ตอนคลอด คุณพ่อเข้าไปด้วยได้ไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ส่วนมากถ้าเป็นรพ.เอกชนฝากพิเศษบางที่สามารถเข้าได้ค่ะ แต่ถ้ารพ.รัฐเข้าไม่ได้ ตอนนี้ยิ่งมีโรคระบาดอาจงดเข้าไปค่ะ