ใครเคยท้องแข็ง + ปากมดลูกสั้น

อยากทราบว่า คนที่เคยท้องแข็งและมีภาวะคลอดก่อนกำหนด หมอฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด สามารถยื้อได้นานแค่ใหน ตอนนี้เรา 30+5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน