สอบถามการคลอด

อยากทราบว่า 34 สัปดาห์มีโอกาสคลอดไหมค่ะ พอดีช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย ปวดบีบๆ หน่วง วาบๆที่ช่วงล่างบ่อยๆ นั่งก็รู้สึกปวดวาบๆ นอนก็รู้สึก รู้สึกตอนขยับตัวทุกครั้ง หรือไม่รู้เกิดจากเพราะลูกถีบ ถีบค้าง หรือป่าวค่ะ ใครรู้ช่วยตอบด้วยค่ะ ขอบคุณทากๆค่ะ

1 Trả lời

น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะ

4y trước

กลับแล้วค่ะ กลับตั้งแต่7 เดือน