ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า22w แล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ดิ้นแต่ดิ้นน้อยทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

22 ยังดิ้นไปม่สม่ำเสมอค่ะ ต้อง28+ ถึงตอนนั้นแม่ต้องนับการดิ้นให้ได้10ครั้ง/วันจ้า ถ้าไม่ถึงต้องรีบพบแพทย์

5y trước

จ้าแม่ทำถูกแล้วค่ะถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ก็จิตตกบ่อยๆเรื่องดิ้น สรุปหมอบอกน้องหลับลึกโดนกระตุ้นยังไม่ตื่น😅