สงสัยมากค่ะ อยากหาคำตอบ

อยากทราบว่า10สัปดาห์ ท้องจะใหญ่ประมาณไหนคะ พอดีทางนี้ไม่ใหญ่ขึ้นเลย จับตรงท้องน้อยก็ไม่มีก้อนอะไร แต่ตรวจก็ทัอง ไปฝากครรภ์มา ซาว์แล้วไม่เห็นตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะแต่หมอนัดไปซาว์ดเมื่อวันที่ 8มิ.ย. ได้9w2dเห็นน้องแล้วค่ะได้ยินเสียงหัวใจแล้วด้วยค่ะ

เราเหมือนคนมีพุงจนท้อง 7 เดือนค่ะ ซาวนด์ครั้งแรกตอน 12 สัปดาห์ลูกได้ 6 ซม. 🤣