สอบถามค่าใช้จ่ายในการเบิก

อยากทราบว่า เวลาเราไปหาหมอตรวจครรภ์ กรณี แบบว่า ซาว หรือ เจาะเลือด ฉีดยาบัทยัก เราเบิกเงินที่ประกันสังคมได้มั้ย คะ

1 Trả lời

เบิกได้ค่ะ แต่ต้องขอใบเสร็จและใบรับรองแพทย์ด้วยเพื่อยื่นเบิกหลังคลอดค่ะ

5y trước

ขอได้เลยค่ะ ต้องขอหมอถึงจะให้ค่ะ