แก้เคล็ด

อยากทราบว่า.. อยากซื้อของให้ลูก.. แต่ที่บ้านเรา... กับบ้านแฟนถือ... มีวิธีแก้เคล็ดยังไงคะ.. พอดีอยากซื้อของไว้...

เคยได้ยินเค้าบอกว่าซื้อแล้วเอาไปฝากไว้บ้านเพื่อนที่มีเด็กทารกค่ะ​ แต่แม่บ้านนี้ไม่ถือทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ​

5y trước

ขอบคุณค่ะ