หูลูกมีสีเหลือง

อยากทราบว่า หูน้องเปงแบบนี้คืออะไรค่ะ ไม่ได้ไหลออกมาจากในหูนะค่ะ มันอยู่ที่ใบหู เปงเหมือนน้ำหนอง เหมือนซึมออกมา ใช้สำลีชุบน้ำ ก้อจะออกมาเปงสีเหลือง ๆ เพิ่งสังเกตุเหง มีกลิ่น ว่าพุ่งนี้จะพาไปหาหมอค่ะ

หูลูกมีสีเหลือง
1 Trả lời

เป็นเซบเดิม รึป่าวค่ะ จะเป็นช่วงแรกเกิด ถึง 3 เดือน