สิทธิ์บัตรทอง

อยากทราบว่า สิทธิ์รักษาเราอยู่ที่โรงพยาบาลอำเภอ แต่เราไปฝากครรภ์ที่คลีนิค แล้วจะครอดที่โรงพยาบาลของรัฐคือโรงพยาบาลประจำจังหวัด อยากถามว่าเราต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ? หรือว่าไม่ได้เสีย? รบกวนผู้รู้ช่วยให้คำตอบทีค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

ไม่เสียค่ะ เสียแค่30บาท ถ้าแม่ฝากพิเศษคลีนิกต้องเสียให้หมอคลีนิกค่ะ และถ้ากรณีห้องพิเศษก็ต้องเสียค่าห้อง

5y trước

ขอบคุณค่าา

ไม่เสียคะแม่บ้านนี้ก็ฟากคลีนิกและคลอดรพ.รัฐของจ.เหมือนกััน

5y trước

ขอบคุณค่ะ