..

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหนน่าตาใส่แล้วได้ลูกผชมั่งมั้ยค่ะ

มีคนทักเยอะค่ะว่าคุณแม่หน้าใส หน้าสวย ไม่โทรม น่าจะได้ลูกสาว ตอนนี้ 19w2d ค่ะ ซาวด์แล้วค่ะ กะปู๋มาเป็นพวงเลยค่ะ...55555

บ้านนี้ค้ะ ม่มีสิว หน้าใส ได้ผู้ชายค้ะ