อยากทราบว่า ที่ตรวจพบถุงการตั้งครรภ์ ตรวจพบด้วยวิธีอะไรค่ะ

อยากทราบว่า ที่ตรวจพบถุงการตั้งครรภ์ ตรวจพบด้วยวิธีอะไรค่ะ พอดีประจำเดือน ยังไม่มาเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเองขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการ ปัสสาวะบ่อย เวียนหัว ตามัว หงุดหงิดง่ายค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

รออีกอาทิตย์สองอาทิตย์นะคะ