คุณแม่เตรียมของหลังคลอดยังไงบ้างคะ

อยากทราบว่า คุณแม่บ้านอื่นเตรียมอะไรกันบ้างคะ ของใช้ลูก หรืออุปกรณ์​เด็ก

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมพร้อมหมดทุกอย่างคะ ทั้งเสื้อผ้าที่นอนของใช้ลูก ของที่ใช้ในรพ.ด้วย เพราะสามีไปซื้อไม่ค่อยถูกใจ ต้องเตรียมเอง