ปัญหาทางด้านร่างกาย และ พัฒนาการของเด็ก 7 ขวบ

อยากทราบว่า การเสริมสร้างพัฒนาการเด็กอายุ 7 ขวบนี่สามารถทำอย่างไรได้บ้างคะ เช่น ทำยังไงให้แข็งแรงตามเกณฑ์

ช่วง 10แรก ทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็กจะกำลังพัฒนา ควรให้เด็กได้ฝึกฝนการใช้มือ การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็กของมือค่ะ

บ้านนี้พาเรียนว่ายน้ำ เทควันโดคะ