35 วีค

อยากทราบว่า 35 วีคเเต่ละบ้านน้องกลับหัวรึยังคะ บ้านนี้หมอบอกยังไม่กลับเลยนี่ปกติมั้ยคะ ของแม่ๆกลับตอนกี่วีค พอดีท้องแรกค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ใกล้คลอดเดี๋ยวน้องจะกลับหัวเองค่ะ ถ้าไม่กลับเดี๋ยวหมอก็แจ้งเองค่ะ ว่าจะได้ผ่าหรือจะได้ออกเอง ของเราก็ยังไม่กลับค่ะ ตอน35วีค ไปกลับช่วง36-37วีคประมาณนี้ค่ะ

4y trước

คลอดตอน39+3ค่ะ มีมูกเลือดออกนิดเดียวแล้วก็ปวดท้องมาก เลยไป รพ เลยค่ะ ลุกปวดตี3คลอดบ่าย3ค่ะ บางคนน้ำคร่ำแตกก่อน บางคนไม่มีอาการอะไร บางคนมูกเลือดออก บางคนก็ปวดท้องค่ะ แต่ละคนอาการไม่เหมือนกันนะคะแม่ ถ้าใกล้คลอด สังเกตุตัวเองนะคะ ว่าเป็นแบบไหน คลอดง่ายๆนะแม่

ส่วนตัว33+1แล้วยังไม่กลับจ้า พรุ่งนี้หมอนัดรอดูค่ะว่าน้องกลับหัวหรือยัง แม่ๆบางท่านก็บอกว่าน้องกลับหัวช่วงใกล้คลอดก่อน2-3ชั่วโมงก็มีค่ะ

ของเรากลับตั้งแต่ 28 วีค คะ ตอนแรกไม่รู้ ไปถามหมอว่าน้องดิ้นต่ำมาก ดิ้นแถวๆหัวหนาวเลย หมอซาวด์ให้ดูน้องกลับหัวแล้วคะ

31+6ยังไม่กลับเหมือนกันคะ เคยอ่านเจอแล้วก็แม่ๆที่คลอดก่อน บอกว่าลูก2จะกลับหัวช้ากว่าลูกคนแรกคะ

บ้านนี้ตั้งแต่ อัลตราซาวนด์น้องก็กลับหัวตลอดคะ ตอนนี้36วีค กลับหัวต่ำลงท้องลดต่ำมากๆคะ

บ้านนี้ 34w4d หัวยุล่างแล้วแต่ยังไม่ลงเชิงกร้าน ..ถีบขึ้นหัวใจจนแม่จุกเลยค่ะ

บางคนลูกก็ไม่กลับหัวจนคลอดก็มีค่ะ ปกติ ก็แค่เราต้องผ่าออกเท่านั้น

5y trước

ใจอยากคลอดเองค่ะแม่ เลยอยากรุ้ว่าปกติเค้าจะกลับหัวเมื่อไหร่

ดูจากแอพนี้กลับตั้งแต่28wบ้านนี้ซาวตอน32wกลับแล้วเหมือนกัน

ของเราซาวน์ตอน25วีค ไม่กลับหัว ตอนนี้36วีค หมอนัดผ่าแล้วคะ

บ้านนี้34+4 รอซาวด์อีก3-4วันค่ะ ก็ภาวนาให้กลับหัวยุค่ะ