ยาที่ได้จากการฉีดวัคซีน

อยากทราบว่สเวลาแม่ๆพาลูกไปฉีดวัคซีนมาพยาบาลจะให้ยาแก้ปวดแบบน้ำมา พอใช่ไปแล้วเเม่ๆเก๋บเเช่เย็นหรือไม่เก็บคะ เเล้วระยะเวลมันอยู่ได้นานเค่ไหน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ #แม่มือใหม่

ยาที่เปิดแล้วจะอยู่ได้แค่3เดือนค่ะ

2mo trước

ขอบคุณมากๆเลยค่า

แนะนำแช่ตู้เย็นคะ จะอยุ่ได้นาน

2mo trước

ขอบคุณมากๆค่า