น้อง2เดือน 8วันค่ะ

อยากทราบวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ น้องดูดเก่ง น้ำนมไม่พอ อยากทราบวิธีแม่ๆแต่ละบ้านค่ะ

1 Trả lời

กินเต้ารึป่าวคะ ถ้ากินจากเต้า นมแม่เพียงพอเสมอค่ะ แม่อาจจะต้องกินอาหารเพิ่มน้ำนมจำพวก ขิง ฟังทอง หัวปลี มะละกอ อินทผลัมเพิ่มค่ะ และดื่มน้ำบ่อยๆ จิบน้ำระหว่างให้นมค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ