วันไข่ตก

อยากทราบวิธีสังเกตุไข่ตกคะนอกจากดูแอพแล้วมีทางไหนที่ดูออกอีกคะ

1 Trả lời

ค้องใช้ปรอทวัดอุณหภูมิร่างกายค่ะ เวลาไข่ตกอุณหภูมิจะสูงขึ้น ตัวร้อนคล้ายจะป่วย มีมูกไข่ตกออกมาจากช่องคลอดคล้ายไข่ขาวดิบยืดได้ค่ะ บางครั้งรู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยข้างซ้ายหรือขวา ลองสังเกตุดูนะคะ

5y trước

คะตอนนี้คือมีมูกใสๆออกมาตั้งแต่เมื่อวานกับวันนี้ถ้าคืนนี้ทำการบ้านก้อจะมีโอกาสใช่มั้ยคะ