ซาว4มิติ

อยากทราบวา่ซาว4มิติจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นกวา่เดิมหรือเปล่าคะใครผ่านมาแล้วรบกวนตอบหน่อยนะคะตอนนี้6เดือนกวา่คุณหมอนัดซาวอีกคะ

ใช่ค่ะ เพิ่มขึ้น เป็นแค่การเอ็นเตอร์เทนพ่อแม่ จำเป็นต้องใช้ในเคสที่พบความผิดปกติของลูกเท่านั้นค่ะ