อยากทราบว่าเด็กต้องอายุก่ี่เดือนถึงจะนั่งรถเข็นได้คะ

แล้วแต่ยี่ห้อ ที่ระบุไว้ว่าเหมาะสมสำหรับน้องกี่เดือน เริ่มตั้งแต่แรกเกิดก้มีค่ะ เป็นการปรับนอนราบ 170 องศา เหมาะสำหรับทารกาี่ยังคอไม่แข็งค่ะ พอคอเริ่มแข็งค่อนปรับเอนนั่งให้ค่ะ

รถเข็นในปัจจุบันสามารถนั่งได้ตั้งแต่แรกเกิด ดดยที่ลักษณะของเบาะนั้นจะเป็นไปตามอายุของน้องคร่า แต่ถ้าเอาแบบว่านั่งได้เองคือ รอคอแข็งก่อนประมษณ 3 เดือนไปแล้วนะคะ