ตาสองข้างไม่เท่ากัน

อยากทราบลูกๆบ้านใหนเกิดมาตาทั้งสองข้างลืมไม่เท่ากันบ้างค่ะถามหมอก็บอกปกติ​ จนตอนนี้จะ​2เดือนแล้ว​ค่ะ​ เครียด​กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร

ตาสองข้างไม่เท่ากัน

ปรึกษาหมอค่ะดีสุด ลูกคนโตของเราหมอแนะนำว่าถ้าจะผ่าตัดก็รอให้น้องครบ 6 ขวบก่อน

เคยมีเพื่อนคลอดลุกแล้วเป็นแบบนี้ค่าแต่ตอนนี้ปีกว่าแล้วตาเท่ากันปกติแล้วค่า

ต้องรอ 1 ปีขึ้นไปยังเด็กอยู่ กล้ามเนื้อตาอาจจะอ่อนแรงให้ปรึกษาหมอ

ปรึกษาหมอเด็กเฉพาะทางเลยค่ะ

บ้านนี้ตา2ชั้นเท่ากันตอน8เดือน

ปรึกษาหมอเด็กเฉพาะทางเลยค่ะ

ลองปรึกษาหมอดีกว่าคะแม่

แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ

ปรึกษาหมอเรยค่ะ