การขับถ่ายของเด็ก0-3 เดือน

อยากทราบลูกๆของแม่แต่ละบ้าน ช่วง แรกเกิด-3เดือน ถ่ายวันละกี่หนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ถ่ายวันละ 10+ ปกติรึป่าว แต่ไปหาหมอหมอบอกปกติ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยค่ะตอนเล็กๆ และน้องก็ร่าเริงปกติดี

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวรอดูหลัง 4 เดือนบ้างค่ะ