น้องหายขึ้นเอิ่กแล้วมีสเลส

อยากทราบลูกน้อยมีอาการหายใจขึ้นเอิ่กแล้วมีสเลสแม่ๆแต่ล่ะบ้านทำยังไงค่ะน้องถึงจะหายไม่มีอาการไข้ไอค่ะ

1 Trả lời

เบื้องต้นให้จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะจะช่วยละลายเสมหะ ของเราลูกหายใจครืดคราดเพราะเป็นไข้หวัด ปล่อยนานๆไม่หายเลยไปหาหมอ น้องได้พ่นยาเพราะหายใจไม่สะดวกมีอาการหอบร่วมด้วยค่ะ ที่หายใจครืดคราดเพราะเสลดไปอุดเส้นหลอดลมทำให้หลอดลมหดตัว เลยหายใจครืดคราด ถ้าปล่อยไว้นานจะได้ดูดเสลดนะคะ ถ้าน้องเป็นนานกว่า 3 วัน แนะนำให้คุณแม่ไปหาคุณหมดดีกว่านะคะ ลูกชายได้ยาขยายหลอดลมมากินด้วยค่ะ จะทำให้หายใจสะดวกขึ้น หายใจครืดคราดมีหลายสาเหตุถ้าคุณแม่ไปหาคุณหมอจะพบสาเหตุที่แท้จริงนะคะ ✌🏻😊