ฝากครรภ์​ ร.พ​ รัฐ

อยากทราบรายละเอียดไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐนะค่ะ​ เค้ารับฝากวันไหนบ้าง

จากที่แม่บ้านนี้เคยฝากรพ.รัฐมาก่อนแล้วที่นึง และย้ายมารพรัฐอีกที่ วันที่รับฝากไม่ตรงกันนะคะ ลองโทรสอบถามรพ.ที่วางแผนว่าจะฝากไว้เลยค่ะ😊

6y trước

รพ.แรกตรวจเลือดเราก่อนค่ะ และถึงนัดแฟนรอบต่อไป แต่พอย้ายไปอีกรพ.นึงให้ตรวจเลือดพร้อมกันเลยค่ะ #หากพ่อไม่สะดวกหรือแม่เลี้ยงเดี่ยวก็บอกหมอได้ค่ะ

จันทร์-ศุกร์ค่ะ โทรถามร.พ.ที่จะไปฝากล่วงหน้าก็ดีนะคะจะได้ไม่ไปเก้อ

แล้วแต่ทางโรงพยาบาลค่ะของเราที่ฝากปัจจุบัน อังคารและศุกร์ค่ะ

ของเราโรงพยาบาลเจริญกรุงคะ เปิดฝากจันทร์-ศุกร์ 8:30-11:00 โมงคะ

แต่ล่ะที่แต่ละโรงพยาบาลรับฝากไม่ตรงกันน่ะค่ะ

โรงพยาบาลตากสิน รับฝาก จ-ศ.เฉพาะช่วงเช้าค่ะ

6y trước

สอบถามหน่อยค่ะที่รพ.ตากสินถ้าใช้บัตร30บาทค่าคลอดต้องจ่ายจิงเท่าไหร่คะ

ส่วนใหญ่จะฝากได้เฉพาะวันพุธนะ