มีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติโรงพยาบาลระยองบ้างค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ สิทธิ์ประกันสังคมจ่ายเท่าไหร่ค่ะ

อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายค่ะ

1 Trả lời

สิทธิ์ประกันสังคมถ้าไม่ใช่โรงพยาบาลที่แม่เลือกไว้แต่แรก แม่ต้องสำรองจ่ายไปก่อนนะคะ แล้วไปเบิกทีหลังจากประกันสังคม

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ