สอบถามการตรวจขั้นพื้นฐานของเด็กแรกเกิด

อยากทราบรายละเอียดค่ะ ว่าถ้าเราคลอดเด็กปุ้บ หมอจะตรวจอะไรกับเด็กบ้างคะ เราฝากคลีนิคค่ะ มีค่าใช้จ่ายหลังคลอดมั่ยคะ

1 Trả lời

แล้วแต่คลีนิกค่ะแม่คลอดน้องออกมาเขาก้อจะเจาะเลือดน้องว่าจะมีโรคอะไรไหมค่ะ