ของใช้เตรียมคลอดโรงพยาบาลรัฐ

อยากทราบรายละเอียดของที่จำเป็นต้องใช้จริงๆจำนวนกี่ชิ้นเท่าไรอันไหนใช้บ้างไม่ใช้บ้างคุณเเม่ท่านไหนจำได้บ้างค่ะเเนะนำที

1 Trả lời

ใกล้ถึงวันคลอดพยาบาลจะให้ลิสมาค่ะ ว่าแม่ต้องเอาอะไรไปบ้าง อย่างละกี่ชิ้น