การผ่าคลอดและทำหมัน

อยากทราบราคาโรงบาลรัฐ ถ้าผ่าคลอดพร้อมทำหมัน ค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ ส่วนตัวเราอยู่สระแก้ว เป็นโรงบาลสมเด็จ มีใครพอรู้ไมค่ะ ว่าค่าใช้จ่ายต้องเสียเท่าไหร่ .. ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ทีค่ะ☝️?

1 Trả lời

ถ้าทำหมั่นนี่ ต้องฝากพิเศษกับหมอด้วยรึเปล่าค่ะ ไม่แน่ใจ