ราคาอัลตร้าซาวด์4มิติ

อยากทราบราคาอัลตร้าซาวด์4มิติ ของโรงพยาบาลรัฐ กับคลินิกค่ะ

ร.พ.รัฐมีซาวด์ 4มิติแค่บางที่ค่ะ ส่วนใหญ่จะมีที่คลินิกกับรพ.เอกชน บ้านนี้ซาวด์ร.พ.เอกชนแถวบ้าน 1,700 ค่ะ ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะแนะนำสอบถาม ร.พ.หรือคลินิกที่จะไปซาวด์โดยตรงดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เดือนแล้วถามพยาบาลเค้าว่า2590บาทคะ รพ.รัฐ เมื่อเปรียบเทียบกับคลีนิคคลีนิคถูกว่าคะที่ถามมา1800เอง

คลีนิคบางที่1290-3000ค่ะ รพ.เอกชน 3000-6900ค่ะ รพ.รัฐ 800-1500ค่ะ (เป็นบางเเห่งนะคะ)

ส่วนใหญ่ซาวด์4มิติ มีแต่รพ.เอกชนนะคะ 4000+ ค่ะ

บ้านนี้ซาว4มิติ​ ที่คลีนิค​ 800​ เองจร้า

รัฐไม่น่าจะมีค่ะ คลีนิค 1,500-2,500จ้า

เราซาว 4 มิติ 1200 คลินิคจ้า ไม่แพง

ของเราซาวคลีนิค 2500 ค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ

คลินิก 1500 ฿ ค่ะ