ค่าคลอดโรงบาลเอกชน

อยากทราบราคาคราวๆ เรื่องค่าทำคลอดของโรงบาลเอกชนหน่อยค้า ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ♥️👶

* เราเลือกแพ็คเกจผ่าคลอด รพ.ลาดพร้าวค่ะ 4วัน3คืน 48,000 ห้องส่วนตัว สะดวกใกล้ที่อยู่และแบ่งจ่าย4ครั้งคร้าบ ครั้งแรก6,000 5เดือน6,000 7เดือน10,000 และเคลียร์ค่าใช้จ่ายที่เหลือทั้งหมดหลังคลอด/ก่อนออกจากรพ. (ในราคานี้รวมการอัลตร้าซาวด์2ครั้ง เจาะเลือด ตรวจปัสสาวะ ฉีดวีคซีนแม่ ทันตกรรม รวมถึงความสะดวก/สิทธิ์ต่างๆเบื้องต้นให้กับลูกตอนแรกเกิดงับ)

ค่าคลอดแตกล่ะรพ.แพ็คเกจค่าคลอดไม่เท่ากันค่ะ คลอดธรรมชาติเริ่มต้น19,+++ ถึง3+,+++ค่ะ ถ้าผ่าคลอด39,+++ถึง6+,+++ รองสอบถามแต่ล่ะรพ.ได้เลย แล้วค่อยมาเปรียบเทียบว่าที่ไหนคุ้มกว่ากัน เพราะบางที่ค่าคลอดรวมค่าห้อง บ้างที่ก็ไม่รวมค่ะ

รพ.ลาดพร้าว ฝากครรภ์+คลอดธรรมชาติ 35,000ค่ะ ถ้าผ่าคลอด+ฝากครรภ์ ก็จะราวๆ43,000ค่ะ จำเลขเป๊ะๆไม่ได้ ทั้งสองราคารวมค่าอัลตร้าซาวด์2มิติ 2ครั้ง ส่วนที่เกินจ่ายเพิ่มค่ะ

บ้านนี้ซื้อเป็นแพ็คเกจคลอดค่ะ คลอดเองอยู่ที่49,000 2คืน ผ่าคลอด 69,000 3 คืน ราคานี้รวมค่าห้องแล้ว แต่ถ้าเกิดลูกเข้าห้องอบคืนละหมื่นค่ะ

4y trước

วันนี้คุยเรื่องรพ.กัน พี่ที่ทำงานเขาคลอดเอกชน แกเจอหลังคลอดเพิ่มไปอีก เราเลยเปลี่ยนแผนค่ะ อยากคลอดเอกชน เราว่าคงดีกว่า แต่ลืมคิดหลังคลอดไปเลย

คลอดเองเตรียมไว้ 3 หมื่นค่ะ ผ่าคลอดเตรียมไว้ 5 หมื่น เผื่อหลังคลอดมีต้องดูแลเพิ่มค่ะ หรือ ซื้อแพคเกจคลอดกับทางรพ.ค่ะ

ราคาตามนี้เลยค่ะ วันออกจากโรงบาลจะค่าของใช้น้อง เพราะเราไปคลอดเตรียมแค่ชุดคุณแม่ใส่กลับค่ะ

แพคเกจเหมาจ่ายรพ.เอกชนแต่รพ.ไม่เหมือนกันค่ะมิชชันภูเก็ตผ่า42500 รวมทำหมันห้องเดี่ยวพิเศษ

โรงพยาบาลเซนต์เมรี่ที่โคราช คลอดธรรมชาติ 24,000 บาท 3วัน 2คืน รวมทุกทุกอย่างแล้วค่ะ

โทรถามง่ายสุดค่ะ จะคลอด รพไหน ก็โทรถามค่ะ

นวมีน9 สิทธิ์ประกันสังคมค่าคลอดแบบผ่า 36,900

4y trước

ฝากท้องกับคุณหมออะไรค่ะ ดาคุณหมอลานค่ะ