34w มีอาการจื๊ด ๆ เบา ช่องคลอด

อยากทราบมีใครเป็นบ้างคะกังวนมากเลยค่ะเมื่อวาน ดึกๆ ตื่นมา ที่ นอนเปียก พอเย็น วันนี้มีอาการ ปวดสะโพกหลังด้านซ้าย และจื๊ด เบาๆ ทุก 5 -10 นาที เลย ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้36w4dค่ะปวดหน่วงๆเป็นๆหายๆเป็นบางวันค่ะ