สวัสดีค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนฝากครรภ์ ที่อนามัย ไหมค่ะ อยากทีาบว่า ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด อนามัยจะส่งไปโรงบาลต้องเลยกี่วันค่ะ

อยากทราบมากเลย กังวล ไปทุกอย่าง กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

บ้านนี้ฝากที่อนามัยค่ะถ้าเลยกำหนดคลอดเดี๋ยวหมอเค้าก็ทำเรื่องส่งตัวเองค่ะ